Post by terpprotperfguarho on Feb 5, 2022 21:58:39 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Restaurant Paradise: Sim Builder ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Restaurant Paradise: Sim Builder IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu ailopin àmi ▞▞▞
▞▞▞ Restaurant Paradise: Sim Builder 2022 version ▞▞▞
Restaurant Paradise Симуляторы znb
bẹ bfsd dd
O n gbadun
Gameplay jẹ dara. Awọn aworan ti o wuyi. Ko ṣe pupọ lati ṣe ayafi ṣe ọṣọ ati igbesoke awọn iduro ounjẹ.
Iwa diẹ sii
Ere dara ṣugbọn kii ṣe FIpamọ si akọọlẹ mi, Mo padanu ere LV 14 mi. Lẹhin ti mo tun mi ẹrọ ti mo ti lo FB lati jápọ awọn ere, di LV 2 ki ìbànújẹ.
Iyalẹnu nla Mo jẹ aṣiwere olutayo ti olupilẹṣẹ ere dun awọn labs gbogbo awọn ere dara ati ni ibi ipamọ kekere ohun kan diẹ sii ni pe o jẹ ere offline Mo ṣeduro gbogbo rẹ pe o gbọdọ ṣe igbasilẹ kọọkan ati gbogbo ere ti awọn labs ayọ o ṣeun…
Ere yi dara si awọn ọmọde
Ere yii dara ayafi fun otitọ pe o ko le ṣatunkọ erekusu ni irọrun. kilode ti o ko jẹ ki o dabi Shool Magic nibiti o le fipamọ gbogbo awọn nkan ati ṣatunkọ ni irọrun
Blend It 3D Gündelik dfdk
O jẹ ere nla kan sibẹsibẹ Emi ko le Sopọ Fb Acct Mi Tabi Adirẹsi Imeeli Ninu Ere yii Bawo ni MO ṣe le Fi Ilọsiwaju Mi pamọ
o jẹ lile lati ṣe igbesoke awọn ipele
Nigba miran Emi ko le fi ọwọ kan "ibà" tabi nigbati alejo kan ba beere fun alaye
😊
Jẹ kuku igbadun ati ni akoko kanna o tunu ọkan mi. Paapaa, o kio ninu awọn ti o fẹ ọna tuntun ti akoko ti o kọja nitori ere naa rọrun sibẹsibẹ asọye ati awọn kikọ ati imuṣere ori kọmputa jẹ wuyi.
o dara...
Ko dara pupọ awọn ere
Mo nifẹ rẹ gaan !!! O ṣeun fun pinpin ere yii si wa, awọn oṣere ni gbogbo agbala aye. Awọn eya aworan, Ara, Awọn owo, ani awọn ajinde Kristi eyin. Mo nifẹ rẹ gaan
Ere yi jẹ afẹsodi pupọ!! Ati pe awọn aworan ti o dara pupọ.. Mo nifẹ ere yii pupọ.. Tesiwaju iṣẹ rere..😊😊😊
ere nla ki relaxing.i fẹ o jẹ ailopin ti awọn ipele ati igbesoke tun awọn erekusu ni o kan 5 make alot of them pleaeaeaeaeassssss...🥺🥺🥺🥺🙏🏼🙏🙏🙏
Ere nla ati wuyi pupọ ṣugbọn iye akoko ti o gba lati kọ awọn nkan ati gba owo jẹ iru irẹwẹsi.
Ere nla! Mo nifẹ ere naa ati bii awọn eya aworan ṣe dara julọ. Fun ere lati mu ṣiṣẹ
💔💔💔💔
Ere ori ayelujara ti o wuyi, ko ṣiṣẹ offline. Ṣugbọn alaidun game .. Kanna awọn iṣagbega ati kanna jinna ... ko si itan.
Restaurant Paradis: Sim Spil Simulation cid
Ko le gba akọọlẹ mi pada lẹhin wíwọlé pẹlu facebook ...
O jẹ nla titi di isisiyi.
le bi daradara kan clicker game. kii ṣe pupọ lati ṣe ati otitọ pe ere naa gbọdọ ṣiṣẹ ni ibere lati gba owo eyikeyi jẹ yadi nitori paapaa awọn ere ti o buru julọ ni agbara offline.
Mo ṣe oṣuwọn irawọ 5 yii nitori ere yii jẹ oniyi, o rọrun lati jo'gun owo ati kọ awọn ile itaja. O ni o ni tun kan pupo ti yeyin ti o le mu sinu. Ere yi jẹ iyanu.
Emi ko fẹran ọna lati ṣe igbesoke aaye kan ninu ere yii nira diẹ😶
Mo fẹran ere rẹ. Ere yi tobi pupo. Mo gberaga fun ọ. Orire daada . Sugbon mo fun o 3 Stars. Mo nifẹ ere yii ṣugbọn Emi ko fun ọ ni Awọn irawọ 5 ati pe iyẹn ni ipari. Ma binu, maṣe binu. Next akoko l fun o 5 Stars.
Nifẹ rẹ…. Awọn imọran nla… Mo kan fẹ ṣii erekusu paradise kan ni otitọ…. Eyi ti o dara julọ fun ṣiṣẹda awọn imọran 😍😍😍😍
Ere naa dara gaan Emi yoo ti fun ni awọn irawọ 5 SUGBON MO fẹ ti o ba le dinku igbesoke (erekusu ati awọn ile itaja) awọn idiyele rẹ pupọ pupọ! Bii ọna gaan si pupọ… Ati pe o di alaidun ni aaye yẹn Miiran ju iyẹn jẹ ere ti o dara gaan… nifẹ awọn eya aworan ati awọn oye ere didan!
Restoran Cenneti: Sim Oyunu Simülasyon byod
iyanu game! awọn kikọ jẹ wuyi ati pe o rọrun lati jo'gun ninu ere naa… o dara pupọ ju itan hotẹẹli ati itan-akọọlẹ lọ…. imọran kan kan lati kọ orukọ awọn ile itaja ni isalẹ aworan naa…. kika eyin ololufe....
Gẹgẹbi olubere ere yii, o rọrun, igbadun, ati pe o dara fun itọwo mi
Restaurant Paradise: Sim Builder Simulacije ipr
lẹwa ti o dara game. ṣi nkọ awọn okun
Ohun kan kan nilo: Unicorn Foodies. Emi yoo fun irawọ karun ti o ba ṣafikun Unicorn Foodies tẹlẹ.
Restaurant Paradise: Sim Builder Simulacijske igre kzix
Ṣe ere nla kan Mo fẹ pe o le gba owo diẹ sii o gba akoko pipẹ
Eyi ni aago ayanfẹ mi🍪